Tìm Món ăn Tìm nhà hàng - quán ăn
Thông tin cần tìm
:: Thông tin đơn vị
Táo Đỏ
- Địa chỉ: 288 Đường Vành Đai Trong, Q.Bình Tân
- Email:
- Tel: ( 08 ) 3 7626573
- Website:
- Người liên hệ:


Công trình này được chính chủ quán là kiến trúc sư theo đuổi trong quá trình thiết kế thi công cải tạo từ khung nhà hiện hữu. Khoảng sân phía trước tạo nên khoảng lùi quá giá cho mặt tiền của quán. Thêm mấy bộ bàn cho những ai thích hòa nhập với không khí nhộn nhịp ngoài đường. Quán đêm như lộng lẫy hơn trong bộ ảnh chụp lột tả được sự lung linh của ánh sáng.

Đèn các loại đơn giản, bình thường nhưng được đặt làm bằng thủ công và bố trí phù hợp với từng khu vực. Nhằm giảm thiểu mức đầu tư, tăng diện ích cho công trình, các vật liệu được đưa vào sử dụng hoàn toàn mang tính thông dụng, phổ biến. Nhưng nét thu hút của quán có được là do tính hợp lý trong cách phối ghép vật liệu, cách sử dụng ánh sáng và mức độ đầu tư phục vụ tiện nghi cho quán như truyền hình cáp, internet, wifi, âm nhạc, đầu bếp…được tuyển chọn.

Lối đi vào quán ( nhìn từ trong ra ) sử dụng sàn gỗ, mặt nước, hàng cây, tạo bề mặt tiếp xúc với thiên nhiên bên ngoài Các không gian phòng máy lạnh yên tĩnh phục vụ cho khách muốn bàn cọng việc làm ăn hay tâm tình. Vào buổi tối, trời mát, hai không gian mở ở tầng trên được các nhóm bạn trẻ lựa chọn