Tìm Món ăn Tìm nhà hàng - quán ăn
Thông tin cần tìm
:: Thông tin đơn vị
Đại Dương
- Địa chỉ: 6-8 Đường 24B - P.Bình Trị Đông, Bình Tân
- Email:
- Tel: ( 08 ) 6 2600768
- Website:
- Người liên hệ:


Nằm chơ vơ bên con đường nhỏ, Ocean tựa như một ốc đảo xinh xắn cuốn lấy cái nhìn của người qua đường... Không quá rộng, không quá phô trương, nhưng Ocean vẫn gây được một cảm giác đặc biệt khó diễn tả cho khách lần đầu đến với quán! Lấy cảm hứng từ hình ảnh đại dương mênh mông, Ocean đã khéo léo bố trí quán theo phong cách lộng gió cởi mở, với khung nhà rộng trải trên nền sân thoáng đãng!

Dãy hàng rào thấp vừa đủ tạo lằn ranh giữa quán và bên ngoài, vô hình làm cho không gian Ocean như nối liền từ trong ra ngoài! Khách có thể ngồi thoải mái dưới tán lá của hàng cây kiểng , vừa nhâm nhi ly cà phê, vừa phóng tầm mắt ra phía trước trong cái lộng gió nhẹ nhàng thổi lùa qua sân quán... Tầng trệt là một không gian ấm cúng, được phối ánh sáng mờ ảo tạo cảm giác như đang ở dưới sâu nhiều mét nước!

Bể cá biển rộng với chiều dài gần 8m, được chủ nhân chăm chút từng chi tiết là một điểm nhấn ko thể bỏ qua khi đến Ocean! Được biết chủ quán trong một thời gian sinh sống ở Nhà Trang, đã bị hớp hồn bởi vẻ đẹp của đáy biễn khơi, nên khi về đất Sài Thành nóng bức đã nãy ra cảm hứng “Mang đại dương về với đất liền”, thông qua những chú cá biển, san hô, hải quì được nuôi trực tiếp nhờ hệ thống thủy lực và làm lạnh công phu! Có bắt tay vào làm những bể cá biển như vậy, mới hiểu thấu tình yêu mà người chủ nhân đã giành cho Đại Dương... Bên trái quán là một mái đình nhỏ nằm cạnh dòng thác lung linh màu xanh thẳm..

. Tiếng nước chảy róc rách hoà trong những điệu nhạc rộn rã làm tan đi cái vắng lặng của con đường nhỏ! Cũng như bể cá biển, dòng thác này là một công trình tim óc mà chủ nhân và những người bạn thân đã chính tay tạo nên. Nếu muốn tìm một góc lặng cho riêng mình và bạn bè, khách có thể chọn tầng 1 của Ocean! Ở đây không gian được chia ra thành hai mảng, ngăn cách nhau bằng một bờ tường thấp!

Bên trong là gian phòng lớn nhưng ấm cúng, khá thích hợp cho bạn bè quây quần bên nhau, cũng như khi bạn cần đến một góc ngồi sang trọng và riêng tư... Bên ngoài là một ban công lửng, với hàng ghế cao tựa vào dãy ban công thấp, giúp cho khách khi ngồi xuống dễ dàng phóng cái nhìn ra thật xa...Chủ nhân cũng khéo léo phối ánh sáng, tạo ra nhiều góc ngồi khá đẹp, mà chắc chắn khi đến bạn sẽ không thể không tâm đắc! Ngồi hơn một tiếng ở Ocean, bất chợt cảm thấy thời gian sao trôi nhanh quá... Trên đường về, vẫn không quên cái nheo mắt tinh nghịch của chủ nhân: “Hãy đến Ocean, để thưởng thức Đại Dương theo cách riêng của mình” ...