Tìm Món ăn Tìm nhà hàng - quán ăn
Thông tin cần tìm
Add to Favorites In bài Gửi cho bạn bè
Với phương châm ”ứng dụng công nghệ để phục vụ khách hàng” Công ty PMV đã không ngừng đa dạng phát triển các sản phẩm hỗ trợ các doanh nghiệp. Và hiện nay, công ty chúng tôi đang phát triển trang mạng “Ẩm thực Việt Nam” đây là trang web phong phú và đa dạng về nội dung giúp cho thực khách dễ dàng tìm kiếm các quán ăn, nhà hàng phù hợp.

Trang web www.amthucVIP.com , www.monngonvatla.com bao gồm các thông tin về ẩm thực Việt Nam, văn hóa ẩm thực các nước, hướng dẫn nấu ăn ngon, sức khỏe trong ăn uống và đặc biệt là nội dung chi tiết và hình ảnh về các nhà hàng, quán bar, café, các khu vui chơi giải trí tại Việt Nam.
 
Website www.amthucVIP.com là kênh quảng cáo hữu hiệu và rộng lớn, không chỉ ở trong nước mà còn hướng đến thị trường bên ngoài; thích hợp cho nhu cầu quảng bá thông tin của mọi doanh nghiệp tại Việt Nam muốn mở rộng thị trường, đối tượng khách hàng và phát triển sản phẩm của mình một cách nhanh chóng và hiệu quả.
Không những thế, bằng sự kết hợp giữa nhiều kênh thông tin quảng bá khác nhau, Ẩm Thực VIP hân hạnh mang đến cho Quý công ty một chương trình quảng cáo trọn gói hấp dẫn và hiệu quả nhất từ trước tới nay. Thông tin của quý vị vừa được xuất hiện trên website của chúng tôi, vừa được quảng bá trên bản tin hàng tháng nên hình ảnh của Quý công ty được dễ dàng tìm thấy bởi số lượng độc giả rộng lớn và tính hiệu quả quảng bá tăng lên gấp nhiều lần.
 
Với thủ tục thanh toán trực tuyến đơn giản và tiết kiệm. Hy vọng sẽ mang lại sự hài lòng cho các doanh nghiệp.