Tìm Món ăn Tìm nhà hàng - quán ăn
Thông tin cần tìm
Add to Favorites In bài Gửi cho bạn bè

Hỗ trợ khách hàng AmThucVIP.com:
 
 Website : www.amthucVIP.com

 
Email liên hệ: info@amthucVIP.com 
 Chat Online: 

Hướng dẫn đăng ký nhà hàng của bạn trên Ẩm Thực Doanh Nhân - Ẩm Thực VIP
www.AmthucVIP.com là danh bạ địa chỉ ẩm thực đầy đủ nhất với hàng nghìn lượt truy cập mỗi ngày sẽ là nơi nhà hàng của bạn được quảng bá tốt nhất. Chúng tôi cung cấp dịch vụ đăng ký danh bạ  và dịch vụ quảng cáo dành cho các nhà hàng, quán ăn, bar cafe...
Với đội ngũ biên tập viên chuyên nghiệp Chúng tôi cung cấp hình thức đăng ký  và cập nhật trực tuyến tiện lợi cho người dùng.
 
Bước 1: Chuẩn bị và cung cấp thông tin
Thông tin của một nhà hàng, quán ăn bao gồm: tên nhà hàng, thông tin liên lạc, bài tự giới thiệu khoảng 100 chữ, hình ảnh, giờ hoạt động, thực đơn (các món đặc trưng của nhà hàng), các chương trình khuyến mãi của nhà hàng (nếu có).
Nếu gặp khó khăn và nhà hàng của quý vị nằm trong khu vực nội thành Hà Nội, Thành Phố Hồ Chí Minh, quý vị có thể yêu cầu nhân viên Ẩm Thực VIP đến tận nơi để thu thập các thông tin này.
 
Bước 2: Đăng ký một tài khoản
Bạn cần đăng nhập trước khi nhập thông tin nhà hàng, quán ăn của bạn.
Bạn cần điền đủ các thông tin lên mẫu đăng ký. Nếu bạn gặp rắc rối về đăng ký thông tin nhà hàng, quán ăn, hãy gửi yêu cầu hỗ trợ đến chúng tôi qua Email hoặc hỗ trợ trực tuyến .
Chú ý: Các thông tin nhà hàng sau đây là bắt buộc, chúng tôi chỉ hiển thị các nhà hàng điền đầy đủ các thông tin này.
  • Tên nhà hàng, Địa chỉ, Điện thoại, Email, Website
  • Giới thiệu
  • Thực đơn
  • Phân loại
  • Ảnh đại diện
  • Thông tin khác:

Chú ý
:
Tất cả các trường dữ liệu phải gõ bằng tiếng Việt có dấu mới được coi là hợp lệ. Trong trường hợp nhà hàng của bạn đã tồn tại trên quán ngon và bạn muốn cập nhật bổ xung thông tin, hãy cung cấp thông tin nhà hàng của bạn và tên tài khoản của bạn trên quán ngon, chúng tôi sẽ trao quyền cập nhật thông tin cho bạn
Trong trường hợp nhà hàng của bạn có website, Chúng tôi khuyến khích bạn treo logo liên kết với www.amthucVIP để tăng hiệu quả trên các công cụ tìm kiếm như google, yahoo.
Bước 3 - Hoàn tất thanh toán : Có hai hình thức đăng ký:
·         Ký hợp đồng: Ẩm Thực VIP thu phí 1.000,000 VND/1 năm thành viên đối với chủ nhà hàng, quán ăn, cafe muốn đăng tải thông tin lên website.
·         Ký hợp đồng và thanh toán trực tuyến tại website: 300.000đ/năm
Sau khi hoàn tất thanh toán chúng tôi sẽ cấp quyền tài khoản và hướng dẫn quí khách cập nhật thông tin.