Tìm Món ăn Tìm nhà hàng - quán ăn
Thông tin cần tìm
Sự kiện Ẩm thực
Khu văn hóa ẩm thực Sen Tây Hồ
Ngày 04/10/2010
Sen Tây Hồ là nhà hàng buffet lớn với thực đơn phong phú, hấp dẫn và sở hữu một không gian ẩm thực vừa mang đậm nét văn hóa truyền thống, vừa chứa đựng nét giao thoa giữa các nền văn hóa ẩm thực khác trong thời hội nhập.
Nhân Đại lễ 1000 năm Thăng Long – Hà Nội, khu văn hóa ẩm thực Sen Tây Hồ đã dàn dựng một chương trình đặc sắc dành tặng các thực khách. Với ý tưởng tái hiện một Hà Nội cổ kính, nhà hàng đã dựng lại mô hình cổng Ô Quan Chưởng và khu phố cổ ngay trong khuôn viên. Đặc biệt, còn có hàng loạt tiểu cảnh của Hà Nội xưa như góc phố với ông đồ ngồi viết chữ nho, cây cột điện, chiếc chõng tre, gánh hàng rong với những thức quà đặc sản của Hà thành...
 
Với một khoản chi vừa đủ, khoảng 200.000 đồng một người vào buổi trưa và 300.000 – 400.000 đồng một người vào buổi tối, thực khách có thể thưởng thức một thực đơn buffet phong phú với hơn 200 món ăn được chọn lọc từ những nền văn hoá ẩm thực khác nhau trên thế giới tại các nhà hàng buffet Quốc tế và buffet Hà Nội. Từ những món ăn dân dã của phiên chợ quê đất Bắc đến những món ăn nổi danh của châu Âu, châu Mỹ đều được chế biến cầu kỳ và bài trí đẹp mắt.
 
Vào tất cả các buổi tối, nhất là các tối cuối tuần, sân khấu ngoài trời luôn tưng bừng với các chương trình thời trang, múa rối, ca nhạc tạp kỹ. Khu Quảng trường sôi động với các trò chơi dân gian, quầy tặng quà lưu niệm, ông Đồ tặng chữ nho, quầy ẩm thực đặc sản Hà Thành, bar mở ngoài trời với các loại đồ uống đặc sắc...
 
Sen Tây Hồ sẽ có những hoạt động phong phú để chào mừng Đại lễ từ ngày 6 đến 10/10. Đặc biệt, trong hai đêm 8 và 10/10, tại đây có chương trình thời trang áo dài của thương hiệu Ngân An với đội ngũ người mẫu đến từ Công ty New Talent.