Tìm Món ăn Tìm nhà hàng - quán ăn
Thông tin cần tìm
Sự kiện Ẩm thực
Món ăn quê hương tại Buffet Việt
Ngày 28/02/2011
Nhà hàng hiện có chương trình giảm giá đặc biệt từ nay đến 8/3. Theo đó, buffet trưa có giá 75.000 đồng một phần; buffet tối giá 150.000 đồng một phần. Đặc biệt, trong ngày 8/3, nhà hàng có chương trình đặc sắc và quà tặng dành cho khách nữ.

Nằm ngay giữa trung tâm Sài Gòn, Buffet Việt gây ấn tượng đầu tiên cho thực khách là một không gian dân dã, nên thơ mà không kém phần lịch sự. Nhà hàng phục vụ hơn 100 món ăn miền Bắc nên những người con xa xứ có thể thoải mái tận hưởng hương vị quê hương. Đó là những món ăn đậm chất gia đình như thịt kho củ cải, cá chép kho dưa, nem cua bể, bánh cuốn tôm cua đồng... bình dân nhưng đậm đà, lạ miệng và mang không khí ấm cúng hay vị chan chát, chua dịu pha chút thanh mát tại đầu lưỡi của các món nộm hoa chuối, nộm xu hào, nộm rau câu... độc đáo.

 

Nhà hàng Buffet Việt cung cấp các món hải sản được biến tấu dưới nhiều cách chế biến khác nhau. Mỗi món ăn ở đây đều có nét hấp dẫn và lôi cuốn riêng. Thực đơn phong phú với các món khai vị như súp cua, súp măng cua, súp tôm; món ăn chính như tôm sú ăn gỏi, tôm he nướng, cua rang me, cua lột hay các món làm từ ghẹ, ngao, hào, mực, tôm hùm, cháo hải sản, lẩu hải sản... 

Mỗi món ăn là một hương vị, một lời mời ý nhị của người đầu bếp muốn gửi tới thực khách, đó là dù đi đâu xa thì hương vị quê hương luôn lắng đọng trong lòng mỗi người. Với phương châm “vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi”, nhà hàng luôn có thái độ phục vụ ân cần chu đáo và chuyên nghiệp.

Liên hệ mua vé và đặt trước tại: Nhà hàng Hoàng Phố, 97 Bis Sương Nguyệt ánh, quận 1, TP HCM. Tel: 08.39250505.

Website: http://www.nhahanghoangpho.vn